ข้อมูลที่ถูกเซฟเอาไว้บนคลาวด์ผ่าน Nintendo Switch Online จะถูกลบหากผู้ใช้ยกเลิกหรือไม่ต่อสมาชิก

สมาชิกบริการ Nintendo Switch Online โปรดทราบ Nintendo แจ้งข้อมูลในหน้า FAQ ว่า จะทำการลบข้อมูลที่ถูกเซฟไว้บนคลาวด์ผ่านบริการ Nintendo Switch Online หากว่าสมาชิกกดยกเลิกหรือไม่ต่ออายุ อย่างไรก็ตามบริการดังกล่าวรองรับการต่ออายุอัตโนมัติอยู่แล้ว เว้นเสี … Read more