คลังเก็บป้ายกำกับ: ข้อมูลที่ถูกเซฟเอาไว้ผ่าน Nintendo Switch Online จะถูกลบหากผู้ใช้ยกเลิก

ข้อมูลที่ถูกเซฟเอาไว้บนคลาวด์ผ่าน Nintendo Switch Online จะถูกลบหากผู้ใช้ยกเลิกหรือไม่ต่อสมาชิก

สมาชิกบริการ Nintendo Switch Online โปรดทราบ Nintendo แจ้งข้อมูลในหน้า FAQ ว่า จะทำการลบข้อมูลที่ถูกเซฟไว้บนคลาวด์ผ่านบริการ Nintendo Switch Online หากว่าสมาชิกกดยกเลิกหรือไม่ต่ออายุ อย่างไรก็ตามบริการดังกล่าวรองรับการต่ออายุอัตโนมัติอยู่แล้ว เว้นเสียแต่ว่าจะไม่สามารถหักเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของลูกค้าได้ นั่นเอง เชื่อว่าก่อนหมดอายุ Nintendo น่าจะมีการแจ้งเตือนลูกค้าก่อนล่วงหน้าอยู่แล้ว