พลาดลบไฟล์งานไปแล้ว ไม่ต้องตกใจ แก้ไขได้ด้วยโปรแกรมกู้ข้อมูล Recuva โหลดฟรี

โปรแกรมกู้ข้อมูล Recuva

Recuva คือ ซอฟต์แวร์กู้ข้อมูลหน้าใหม่ที่เกิดขึ้นบนโลกของอินเตอร์เน็ตเรา สร้างจากค่ายเดียวกับ CCleaner ที่หลายๆคนอาจจะใช้งานอยู่ในขณะนี้ก็ได้ หรือถ้ายังไม่เคยได้ใช้งานมัน ก็บอกได้เลยว่าคุณอาจจะพลาดโปรแกรมดีๆไปแล้วก็ได้ เพราะว่าของเค้าดังจริงๆ แต่นี่ไม่ใช่ประเด็นของความรู้ฟรีๆในวันนี้ เพราะว่าวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีๆให้ทราบกัน

จากปัญหาการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่เราอาจจะพบเจอบ่อยๆ ลบไฟล์ผิดบ้างลบไฟล์แล้วอยากจะได้คืนมาบ้าง ถ้าจะยกตัวอย่างกันให้เห็นแบบชัดๆ เช่น เวลาทะเลาะกับแฟน แล้วลบรูปที่เคยถ่ายไว้ด้วยกันออกจากระบบคอมพิวเตอร์ไปหมดเลย ด้วยความโมโหหรือว่าอารมณ์ชั่วคราวในเวลานั้นได้ทำให้ข้อมูลสูญหายไปแล้ว โดยที่ไม่สามารถนำคืนกลับมาได้ เป็นต้น แต่วันนี้คุณจะได้รู้จักกับซอฟต์แวร์ที่มีชื่อว่า Recuva ซึ่งจะเป็นโปรแกรมที่จะเข้ามาช่วยกู้ข้อมูลกลับคืนมาให้คุณ ซึ่งแน่นอนว่ามันอาจจะไม่ได้ 100% แต่ก็คงจะได้บางส่วน เราคงบอกไว้ ณ ที่นี่เลยว่า “ไม่มีโปรแกรมกู้ข้อมูลตัวไหนที่จะสามารถกู้คืนข้อมูลที่ลบไปแล้วกลับมาได้ 100% แน่นอน” ถ้าซอฟต์แวร์ตัวไหนโฆษณาว่าได้แน่ๆ ก็ไปโหลดมาลองดูกันได้ แล้วจะทราบเองว่าที่เราบอกไว้มันจริงหรือไม่

ในเมื่อมันไม่มีโปรแกรมไหนที่จะมากู้ข้อมูลให้เราได้ทั้งหมด มันก็ควรที่จะเลือกใช้งานโปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีมากกว่าโปรแกรมกู้ข้อมูลที่ต้องเสียเงินซื้อไปเพื่อให้ได้มันมา และโปรแกรมที่เราแนะนำก็คือ โปรแกรมกู้ข้อมูล Recuva ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ฟรี และมีประสิทธิภาพในเรื่องของความเร็วในการวิเคราะห์ข้อมูลที่หายไป อีกทั้งยังใช้งานง่ายและที่สำคัญ เราสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง นั่นคือมันฟรีนั่นเอง